GẠO JAPONICA

Xuất Xứ:
Tình Trạng:
Quy Cách Đóng Gói:
Giá:
25,000 đ

- Giao hàng miễn phí TPHCM

- Xuất hóa đơn VAT, chứng nhận VSATTP và các giấy tờ liên quan nếu có nhu cầu.

- Liên hệ:  0869.10.16.18 để đặt hàng.

- Khách hàng là Đại Lý, Doanh Nghiệp, Trường Học, Nhà Hàng, Khách Sạn, Các Cơ Sở Sản Xuất... Có nhu cầu mua gạo với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất.

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Nước Nhật vốn nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo và tinh tế. Bất cứ món ăn nào của người Nhật cũng khiến cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ bởi độ tinh tế, chỉn chu đến hoàn hảo. Để tạo ra những món ăn ngon như vậy, gạo Japonica được coi là một nguyên liệu thiết yếu. Hãy cùng chúng tôi   khám phá xem gạo Japonica là gì, mùi vị ra sao mà lại đóng góp vai trò lớn đến vậy.

Đặc điểm của gạo Japonica

gao japonica

Gạo sạch Japonica của Nhật Bản hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: sắc – vị – hương, khiến ít vị khách hàng khó tính nào có thể chê được. Hạt gạo trắng, tròn mẩy, đều đặn. Khi nấu lên cơm ăn rất dẻo, vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên quyến rũ. Ngay cả khi để nguội, cơm ăn cũng rất ngon.

Ngoài nhược điểm không thể nấu bằng cách thông thường của người Việt Nam, gạo Nhật Japonica gần như là loại gạo hoàn hảo. Người Nhật nổi tiếng là đối tượng kỹ tính trong ăn uống. Với họ, hạt gạo phải đảm bảo chất lượng và an toàn 100%. Gạo Japonica cũng vậy, không những là loại gạo ngon, hương vị hấp dẫn mà còn rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Hạt gạo giàu vitamin bổ dưỡng như: B1, B2, vitamin E,.. . Và các khoáng chất: Magie, manan,.. . Bên cạnh đó nguồn tinh bột và protein trong gạo cũng rất cao.

Thành phần dinh dưỡng (100 gram):

Năng lượng (Energy) >= 330Kcal

Carbohydrate >= 77g

Trans Fat 0g

Cholesterol 0g

Canxi >= 4.0mg

Kali >= 50 mg

Protein >= 5.0mg

Thực phẩm rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bệnh gan. Dùng gạo thường xuyên giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp.

Japonica đã được gieo trồng phổ biến ở Việt Nam

Gạo Japonica từ trồng phổ biến tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2015. Hạt gạo Japonica tròn, cơm dẻo do có hàm lượng amylose thấp hơn và có chứa amylopectin, khi nấu chín hạt cơm trắng bông, căng tròn như những hạt ngọc. Gạo Japonica nấu lên cho cơm dẻo nhiều, có độ dai, mềm, vị đậm cơm, thơm ngọt tự nhiên và nhiều dinh dưỡng.

Đây là giống gạo Nhật cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam.

Gạo Nhật japonica được dùng trong bữa cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật. Tự tay chế biến món cơm Nhật đúng chuẩn nhờ độ dẻo đạt mức, vị ngọt thanh và mùi thơm khó quên.

Cách nấu Japonica đúng chuẩn

Gạo Japonica khá cứng, vì vậy nếu bạn không biết cách nấu cơm sẽ không dẻo thơm như mong muốn. Dưới đây là một số bí quyết nấu gạo Nhật ngon bạn nên biết:

Trước khi nấu bạn cần ngâm gạo 30 phút để hạt gạo mềm, khi nấu cơm dẻo, chín mềm, không bị nát. Đây là việc chúng ta ít khi thực hiện khi nấu gạo Việt.

Khi vo gạo cần tránh mạnh tay. Sau đó khoắng nhẹ gạo với nước, gạn phần nước có lẫn bụi bẩn đi. Việc chà xát mạnh sẽ khiến gạo mất đi chất dinh dưỡng quý báu.

Khi nấu tránh mở nắp nồi liên tục. Bạn chỉ nên mở vung và đảo khi cơm đã cạn.

Nên nấu cơm từ nước sôi thay vì nước lạnh. Nước lạnh khiến cơm bị trương, nát, chín không đều.

Nên ăn cơm sau khi chín 15 – 20 phút bởi lúc này chất lượng của cơm là ngon nhất.

Địa chỉ cung cấp gạo Japonica chất lượng nhất hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu mua gạo Japonica   chính gốc, nguyên chất cho gia đình, bạn bè, người thân, có thể tìm:

Công ty TNHH TM ĐT XNK Khánh Hồng.

Địa chỉ: Ấp Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

Liên hệ qua hotline: 0901.468.569 để được tư vấn.

Hoặc đặt hàng online tại website : gao3mien.com.vn

Video
Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
    1
  • Hôm nay:
    173
  • Tuần này:
    1051
  • Tuần trước:
    1565
  • Tháng trước:
    2474
  • Tất cả:
    505908
Thông tin liên hệ

CTY TNHH TM-ĐT-XNK KHÁNH HỒNG

MST: 0313928621

   ĐC: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

  Email: Congtykhanhhong@gmail.com

      0869.10.16.18

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh đó chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện hơn và phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !!

   

Bo Cong Thuong

Kết nối với chúng tôi

gao 3 mien

   

    

©2023. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.

KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED