•                                                        

  GẠO TÁM THƠM

  Quy Cách Đóng Gói:
  Xuất Xứ:
  Giá:
  21000 đ/kg
  Gạo tám thơm Hải Hậu Nam Định – Gạo tám thơm ở nước ta có ở rất nhiều nơi nhưng gạo tám thơm Hải Hậu của Nam Định là nổi tiếng ngon nhất nhì trong nước hiện nay. Gạo khi nấu chín có hương vị tự nhiên, gạo dẻo mềm, săn hạt, vị ngọt đậm ngon cơm.
  Yêu cầu gọi lại
  Số điện thoại
  Số lượng
  Tóm tắt nội dung
  [Ẩn/Hiện]
  • Đặc điểm Gạo Tám Hải Hậu – Hạt gạo nhỏ, thon dài, màu trắng ngà, thơm ngon tự nhiên, hạt gạo khi nấu rất săn hạt, cho cơm thơm, dẻo đậm đà, vị ngọt đậm, bùi, đặc biệt là cơm vẫn mềm sau khi để nguội.
  • Thành phần: Gạo tám Hải Hậu có chứa nhiều tinh bột cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng nước, protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Độ mềm dẻo cùng với mùi thơm đặc trưng của những hạt gạo Tám sẽ góp phần làm tăng thêm cảm giác ngon miệng trong bữa cơm gia đình bạn.
  • Thương hiệu gạo Tám Hải Hậu nổi danh khắp nơi là một loại gạo được thu hoạch từ việc trồng lúa tại một số cánh đồng nhỏ ở mảnh đất Hải Hậu. Đây là một loại gạo thơm tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng.
  • Gạo tám xoan: Hạt nhỏ dài, mau chín, cơm tám màu trắng xanh, dẻo, mùi thơm đậm, ăn mau tiêu, hơn nữa hàm lượng chất bổ lại cao hơn các loại gạo khác nhiều. Gạo tám xoan phải trồng ở những ruộng bùn pha cát, tốt nhất là kề bờ sông, để mưa dầm không úng, nắng hạn không khô.
  • Gạo tám thơm: Hạt gạo nhỏ dài khoảng 4mm, nấu cơm rất mau chín, và hàm lượng chất bổ cao hơn các loại gạo khác rất nhiều. Do đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu ở vùng đất này, cùng cách chọn giống và canh tác công phu đặc biệt của nông dân đã tạo ra được loại gạo tám Nam Định đặc sắc. Gạo tám thơm chứa nhiều tinh bột, một thành phần chủ yếu cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng protein, nước, vitamin và các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Độ mềm cùng với mùi thơm đặc trưng của những hạt gạo Tám thơm cao cấp sẽ góp phần tăng thêm cảm giác ngon miệng trong bữa cơm

  Đặc điểm Gạo Tám Hải Hậu – Hạt gạo nhỏ, thon dài, màu trắng ngà, thơm ngon tự nhiên, hạt gạo khi nấu rất săn hạt, cho cơm thơm, dẻo đậm đà, vị ngọt đậm, bùi, đặc biệt là cơm vẫn mềm sau khi để nguội.

  Thành phần: Gạo tám Hải Hậu có chứa nhiều tinh bột cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng nước, protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Độ mềm dẻo cùng với mùi thơm đặc trưng của những hạt gạo Tám sẽ góp phần làm tăng thêm cảm giác ngon miệng trong bữa cơm gia đình bạn.

  Thương hiệu gạo Tám Hải Hậu nổi danh khắp nơi là một loại gạo được thu hoạch từ việc trồng lúa tại một số cánh đồng nhỏ ở mảnh đất Hải Hậu. Đây là một loại gạo thơm tự nhiên và giàu chất dinh dưỡng.

  GẠO TÁM

  Gạo tám Hải Hậu có 2 loại:

  Gạo tám xoan: Hạt nhỏ dài, mau chín, cơm tám màu trắng xanh, dẻo, mùi thơm đậm, ăn mau tiêu, hơn nữa hàm lượng chất bổ lại cao hơn các loại gạo khác nhiều. Gạo tám xoan phải trồng ở những ruộng bùn pha cát, tốt nhất là kề bờ sông, để mưa dầm không úng, nắng hạn không khô.
  Gạo tám thơm: Hạt gạo nhỏ dài khoảng 4mm, nấu cơm rất mau chín, và hàm lượng chất bổ cao hơn các loại gạo khác rất nhiều. Do đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu ở vùng đất này, cùng cách chọn giống và canh tác công phu đặc biệt của nông dân đã tạo ra được loại gạo tám Nam Định đặc sắc. Gạo tám thơm chứa nhiều tinh bột, một thành phần chủ yếu cung cấp nhiều năng lượng, đồng thời nó cũng bổ sung một lượng protein, nước, vitamin và các chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Độ mềm cùng với mùi thơm đặc trưng của những hạt gạo Tám thơm cao cấp sẽ góp phần tăng thêm cảm giác ngon miệng trong bữa cơm

  Cách nấu gạo Tám Hải Hậu

  Vo gạo 1 – 2 lần bằng nước sạch, không nên vo lâu và kĩ quá.

  Chế nước theo tỉ lệ 1 kg gạo/ 1,1 lít nước

  Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.


  Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát

  Gạo Tám Hải Hậu sẽ góp phần làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm tuyệt vời. Hãy sở hữu đặc sản Nam Định ngay nhé!

  Video
  Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
   1
  • Hôm nay:
   35
  • Tuần này:
   2009
  • Tuần trước:
   1418
  • Tháng trước:
   3277
  • Tất cả:
   181402
  Thông tin liên hệ

  CTY TNHH TM-ĐT-XNK KHÁNH HỒNG

  MST: 0313928621

     ĐC : Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

  Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

  Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

    Email :  Congtykhanhhong@gmail.com

           08.69 10 16 18

  Bo Cong Thuong

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh đó chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện hơn và phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !!

  Kết nối với chúng tôi

  gao 3 mien

  ©2018. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.

  KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED