❖ ❖ WELCOME TO KHÁNH HỒNG COMPANY ❖ ❖

Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể gọi điện đặt hàng qua số Hotline 0901.468.569 hoặc Website. Theo đó quý khách hàng có thể thanh toán theo các hình thức sau:

1/ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng thông qua nhân viên vận chuyển:
Quý khách liên hệ Cty Khánh Hồng đặt hàng thành công qua tổng đài, website, nhân viên CSKH sẽ xác nhận thông tin, địa chỉ giao hàng… Sau khi quý khách nhận hàng và kiểm tra, quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao nhận.
2/ Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ của cửa hàng:
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đến tận nơi, xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của chúng tôi:
Để biết rõ hệ thống cửa hàng, quý khách hàng có thể vào website www.gao3mien.com  tra cứu cửa hàng gần khu vực của Quý khách.
3/ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:
Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và liên hệ đặt hàng thành công, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng, sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.
Số tài khoản:

gao 3 mien

Nội dung chuyển khoản: Tên Khách hàng - Mã Đơn Hàng - Số Điện Thoại

LƯU Ý

Khi tiến hành mua hàng, khách hàng cần xem xét kỹ các thông tin sau:

Tìm hiểu kỹ các quy định về mua bán, giao dịch tại website www.gao3mien.com

Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để phục vụ cho việc thanh toán và giao nhận hàng hóa.

Theo dõi tình trạng đơn hàng của mình  để có những xử lý kịp thời.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách vui lòng làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Khi sản phẩm đang trong tình trạng giao hàng, khách hàng không được quyền hủy đơn hàng cũng như từ chối nhận khi sản phẩm được giao tới cho bạn. Chúng tôi chỉ giải quyết các vấn đề đổi, trả hàng theo quy định tại “Chính sách đổi hàng”. 

Hướng dẫn thanh toán

Video
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  180
 • Tuần này:
  980
 • Tuần trước:
  1659
 • Tháng trước:
  2414
 • Tất cả:
  521537
Thông tin liên hệ

CTY TNHH TM-ĐT-XNK KHÁNH HỒNG

MST: 0313928621

   ĐC: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

Nhà Máy: Xã An Cư, H. Cái Bè, T. Tiền Giang

  Email: Congtykhanhhong@gmail.com

      0869.10.16.18

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp Gạo Sạch, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Để thực hiện sứ mệnh đó chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng để hoàn thiện hơn và phục vụ chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !!

   

Bo Cong Thuong

Kết nối với chúng tôi

gao 3 mien

   

    

©2023. Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. GPĐKKD: 0313928621 do sở KH & ĐT  TP.HCM cấp ngày 22/07/2016. Địa chỉ: Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Email: Congtykhanhhong@gmail.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Khánh Hồng. Xem chính sách sử dụng web.

KHANH HONG IMPORT EXPORT INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED